SLIDE 2
widget

tin tức - sự kiện mới

Những nguyên nhân khiến xe ô tô tốn nhiên liệu bất thường.

Ngày đăng: 12/10/2021 - Lượt xem : 59

Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên xe của bạn tiêu hao nhiên liệu bất thường, bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục để chiếc xe trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Bảo dưỡng xe ô tô VinFast định kỳ và những điều cần lưu ý.

Ngày đăng: 12/10/2021 - Lượt xem : 56

Muốn duy trì xe VinFast của bạn trong tình trạng hoạt động tốt, sáng bóng luôn đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí chúng ta cần phải bảo dưỡng xe ô tô VinFast định kỳ. Vậy lúc nào thì xe VinFast cần bảo dưỡng định kỳ, những hạng mục nào cần bảo dưỡng và chi phí là bao nhiêu? Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

VinFast tìm kiếm đối tác đặt trạm xe điện toàn quốc

Ngày đăng: 12/10/2021 - Lượt xem : 55

Hợp tác cùng VinFast xây dựng trạm sạc xe điện phủ khắp Việt Nam với vô vàn quyền lợi hấp dẫn và góp phần xây dựng hệ sinh thái năng lượng sạch, vì một cuộc sống trong lành.

Kinh nghiệm lái xe an toàn ngày mưa bão

Ngày đăng: 12/10/2021 - Lượt xem : 54

Việt Nam là một nước có khi hậu nhiệt đới gió mùa, thường xuyên xảy ra mưa bão, hơn nữa hệ thống cống thoát nước cũng chưa thật tốt, nên thường xảy ra ngập úng ở các tuyến phố trong đô thị, nhất là ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

VinFast VF e34 chính thức lộ diện

Ngày đăng: 12/10/2021 - Lượt xem : 56

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của VF e34 – ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam.

Tìm hiểu về túi khí ô tô và những điều cần lưu ý.

Ngày đăng: 12/10/2021 - Lượt xem : 57

Túi khí là trang bị an toàn trong mỗi chiếc xe hơi. Các loại túi khí trên xe hơi đều có quy chuẩn hoạt động riêng biệt.  Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu chính xác về túi khí và điều này đã gây ra nhiều nguy hiểm đáng tiếc.